Về chúng tôi

Ngày đăng: 15:23 - 09/08/2021 Lượt xem: 766

“Sản phẩm hàng đầu thế giới, vì sức khỏe người Việt” là phương châm của Hoàng Yến. Chúng tôi hiểu và đặc biệt quan tâm đến sức khỏe cộng đồng, Hoàng Yến mục tiêu trở thành một trong những công ty Thiết bị y tế và Dược phẩm hàng đầu của Việt Nam.

Công ty TNHH công nghệ y tế Hoàng Yến: Cung cấp và phân phối các thiết bị y tế và vật tư chất lượng cao cho bệnh viện và người tiêu dùng với giá thành hợp lý.  Nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng thiết bị y tế và vật tư chất lượng hàng đầu thế giới.

Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Hoàng Yến: Nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm từ các nước hàng đầu thế giới với chất lượng cao cho bệnh viện và người tiêu dùng với giá thành hợp lý.

Với sứ mệnh tạo ra một môi trường thiết bị y tế, vật tư, dược phẩm an toàn, hiện đại đáp ứng nhu cầu phục vụ và chăm sóc sức khỏe của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, được lựa chọn nhập khẩu kỹ càng từ các nước hàng đầu thế giới đến việc áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt. Điều này góp phần tạo được sự thịnh vượng dành cho ngành thiết bị y tế và dược phẩm trong nước và niềm tin cho cộng đồng.

Hoàng Yến làm việc dưới môi trường chuyện nghiệp, sáng tạo, đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.

Bài giới thiệu khác