28/10/2022 | Hoàng Yến Meditech vinh dự là nhà tài trợ bạc Hội nghị Tim Mạch – Lão khoa tại BV Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học Tim mạch – Lão khoa năm 2022 hội tụ các chuyên gia Tim mạch hàng đầu Việt Nam trong hai ngày 28 – 29/10, đã có 164 bài báo cáo tại Hội nghị.

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên (bên trái) tham gia Hội nghị Tim mạch – Lão khoa 2022 do Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) tổ chức.

Bệnh tim mạch là một trong những bệnh có số người mắc phải và chiếm tỷ lệ tử vong cao hàng đầu. Bên cạnh đó, vấn đề Lão khoa trong Y học nước ta đang được quan tâm với xu hướng chung của toàn thế giới.

Theo PGS.TS.BS Lê Đình Thanh, Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM), Bệnh viện Thống Nhất, với đặc thù của một bệnh viện khám chữa bệnh cho cán bộ trung, cao cấp của Đảng và Nhà nước khu vực phía Nam, do đó số lượng bệnh nhân người cao tuổi đông nhất cả nước.

Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất PGS.TS.BS Lê Đình Thanh tại gian hàng trưng bày sản phẩm của Công ty TNHH Hoàng Yến Meditech Việt Nam

Công ty TNHH Hoàng Yến Meditech Việt Nam vinh dự được là nhà tài trợ bạc cho sự kiện Bệnh viện Thống Nhất tổ chức Hội nghị Tim mạch – Lão khoa năm 2022. Tại sự kiện Hoàng Yến Meditech có gian hàng trưng bày các sản phẩm và giải pháp y tế đang cung cấp.

Link:https://bvtn.org.vn/tin-tuc-va-hoat-dong/benh-vien-thong-nhat-tp-hcm-to-chuc-thanh-cong-hoi-nghi-tim-mach-lao-khoa-nam-2022/20221030015215657

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *