05/02/2024 | Hoàng Yến Meditech đồng hành cùng sự kiện “Gian Hàng 0 đồng” dành cho bệnh nhân Bệnh Viện Thống Nhất

Ngày 5-2, Bệnh viện Thống Nhất tổ chức chương trình Xuân ấm áp – Tết yêu thương nhằm tặng quà cho bệnh nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 thông qua mô hình gian hàng 0 đồng.

Có 11 gian hàng 0 đồng gồm bánh kẹo, sữa, đồ dùng sinh hoạt… dành tặng bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 108 triệu đồng. Các nhà hảo tâm cũng tặng 20 bao lì xì cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt.

Dịp này, PGS-TS-BS Lê Đình Thanh, Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất cũng tặng 20 phần quà cho 20 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt, tổng trị giá 20 triệu đồng.

Theo BS Thanh, những phần quà này để động viên các bệnh nhân mạnh mẽ vượt qua bệnh tật, đồng thời thay cho lời chúc Tết mà BV gửi đến những bệnh nhân đang điều trị tại đây dịp Tết Giáp Thìn 2024.

“Tết đến ai cũng muốn sum vầy cùng gia đình, người thân. Những bệnh nhân phải ở lại ăn Tết tại bệnh viện thật sự rất thiệt thòi. Bệnh viện tổ chức gian hàng 0 đồng mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với bệnh nhân, mong tất cả luôn vui vẻ, hạnh phúc” – ông Thanh bày tỏ.

Tại sự kiện, Công ty TNHH Hoàng Yến Meditech Việt Nam có gian hàng với những mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cho những người bệnh giúp người bệnh an tâm điều trị trong những ngày xuân.

Link nguồn: https://plo.vn/am-ap-gian-hang-0-dong-danh-cho-benh-nhan-benh-vien-thong-nhat-post775390.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *