02/02/2024 | Hoàng Yến Meditech đồng hành cùng sự kiện “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” tại BV Hữu nghị Việt Đức

Ngày 02/2, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã phối hợp cùng các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia”  dành cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Phát biểu tại Chương trình, TS Dương Đức Hùng- Giám đốc BV Hữu nghị Việt Đức cho biết, Tết là thời điểm ai cũng mong muốn được đoàn tụ, sum vầy và cùng đón năm mới bên gia đình. Tuy nhiên, tại BV Hữu nghị Việt Đức còn nhiều người bệnh không thể về sum họp cùng gia đình và người thân. Thấu hiểu với những đau đớn và thiệt thòi của người bệnh, với mong muốn đem lại hương vị ngày Tết và động viên tinh thần người bệnh, người nhà người bệnh, Bệnh viện và các nhà hảo tâm đã thực hiện Chương trình “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia.

TS Dương Đức Hùng- Giám đốc BV Hữu nghị Việt Đức phát biểu chia sẻ với người bệnh

Đây là hoạt động để bày tỏ sự sẻ chia của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức dành cho người bệnh, người nhà người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đây cũng là Chương trình thiện nguyện thường niên của BV Hữu nghị Việt Đức mỗi dịp Tết đến xuân về, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lưu giữ các giá trị truyền thống của dân tộc với nhiều hoạt động mang đậm bản sắc văn hóa, thu hút hàng trăm ngàn lượt người tham dự qua các năm.

Đại diện các gia đình người bệnh nhận quà từ Giám đốc BV Hữu nghị Việt Đức Dương Đức Hùng

Tại Chương trình “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia”năm nay đã hỗ trợ hơn 500 suất quà cho mỗi bệnh nhân với tổng giá trị lên tới 450 triệu đồng. Điểm nhấn của Chương trình là hội chợ Xuân 0 đồng với những mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn nằm điều trị tại Bệnh viện dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tri ân những đơn vị và cá nhân đồng hành với BV trong chương trình thiện nguyện

Tại sự kiện, Công ty TNHH Hoàng Yến Meditech Việt Nam có gian hàng với những mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cho những người bệnh giúp người bệnh an tâm điều trị trong những ngày xuân.

Niềm vui khi được sẻ chia

 

Link: https://kcb.vn/tin-tuc/-xuan-yeu-thuong-tet-se-chia-tai-bv-huu-nghi-viet-duc.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *