28/10/2023 | Hoàng Yến Meditech vinh dự là tài trợ bạc cho sự kiện Bệnh Viện Thống Nhất tổ chức Hội Nghị Tim Mạch – Lão Khoa QT 2023

Hội nghị Tim mạch – Lão khoa quốc tế BV Thống Nhất 2023 đã mời được nhiều giáo sư, chuyên gia uy tín hàng đầu về tim mạch và lão khoa trong và ngoài nước tham gia chủ tọa và báo cáo khoa học. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của hội nghị.

Sáng 28/10, tại TPHCM, Bệnh viện Thống Nhất đã tổ chức khai mạc Hội nghị Tim mạch – Lão khoa quốc tế 2023.

Hội nghị Tim mạch – Lão khoa quốc tế BV Thống Nhất 2023 thu hút nhiều lãnh đạo ngành y tế, chuyên gia tim mạch, lão khoa hàng đầu Việt Nam.

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh (Bộ Y tế) cho biết, Bệnh viện Thống Nhất được Đảng và Nhà nước giao nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho các cán bộ trung và cao cấp. Bệnh viện Thống Nhất cũng là trung tâm tim mạch lão khoa hàng đầu phía Nam và đang phấn đấu trở thành bệnh viện lão khoa toàn diện hạng đặc biệt để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và khám chữa bệnh cho nhân dân khu vực phía Nam.

PGS.TS Lê Đình Thanh – Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất phát biểu khai mạc Hội nghị Tim mạch – Lão khoa BV Thống Nhất 2023. Ảnh: Kim Vân

PGS.TS Lê Đình Thanh – Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất cho hay, Bệnh viện Thống Nhất là một bệnh viện có số lượng bệnh nhân lớn tuổi cao nhất cả nước.

Bệnh viện Thống Nhất tổ chức Hội nghị Tim mạch – Lão khoa quốc tế với sự tham gia báo cáo của các chuyên gia đầu ngành về tim mạch, lão khoa trong và ngoài nước. Đây là dịp để các bác sĩ, các nhà nghiên cứu trao đổi, học tập và cập nhật kiến thức của giới y khoa trong và ngoài nước về chẩn đoán và điều trị.

“Chúng ta vừa trải qua dịch bệnh COVID-19 hoành hành trên phạm vi toàn thế giới, nó để lại những di chứng nhất định cho những người mắc phải, nhất là với những người lớn tuổi có bệnh lý. Đây là vấn đề mới, chúng ta cần phải nghiên cứu, mổ xẻ để làm rõ hơn, có bằng chứng khoa học cụ thể hơn để có giải pháp thiết thực mang lại sự sống tốt hơn cho những người bệnh”, PGS.TS Lê Đình Thanh chia sẻ.

Hội nghị Tim mạch – Lão khoa diễn ra 29 phiên trong hai ngày 27-28/10/2023 với sự tham dự của hàng trăm đại biểu là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên sâu về tim mạch, lão khoa và nhiều chuyên ngành khác.

PGS.TS Lê Đình Thanh – Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất cho biết, có gần 200 bài báo cáo và nghiên cứu khoa học đã được gửi đến tham gia hội nghị. Ban tổ chức đã chọn lọc đăng in 62 bài trên Tạp chí Y học cộng đồng, có 153 bài đã và sẽ được báo cáo tại hội nghị.

Công ty TNHH Hoàng Yến Meditech Việt Nam vinh dự được là nhà tài trợ bạc cho sự kiện Bệnh viện Thống Nhất tổ chức Hội nghị Tim mạch – Lão khoa quốc tế 2023. Tại sự kiện Hoàng Yến Meditech có gian hàng trưng bày các sản phẩm, giải pháp y tế đang cung cấp và nhận được nhiều sự quan tâm của các quan khách, chuyên gia tại sự kiện.

Link: https://suckhoedoisong.vn/hoi-nghi-tim-mach-lao-khoa-thu-hut-nhieu-giao-su-chuyen-gia-y-te-hang-dau-viet-nam-169231028115416945.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *